Cà phê là một trong những cây trồng mang lại thu nhập chính cho người nông dân DakLak. Với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng mang lại chất lượng tốt cho cà phê robusta của DakLak. Lak’s Coffee được sản xuất và chế biến từ cà phê của vùng đất DakLak. Nơi gắn bó với những cao nguyên cà phê.

Đứng trước sự cạnh tranh của các thương hiệu cà phê khác trên thị trường và sự đòi hỏi ngày càng cao về cách thưởng thức cà phê của người sành cà phê. Lak’s Coffee đã quyết tâm đầu tư nghiên cứu ra nhiều hương vị cà phê khác nhau để đáp ứng sự mong đợi cũng như goute uống cà phê khác nhau của người thưởng thức cà phê. Tuy chế tạo những hương vị cà phê mới nhưng Lak’s Coffee vẫn dựa trên nền tảng là hương vị thơm ngon, đậm đà quyết rũ – vị đắng thanh, chua nhẹ, ngọt dịu kèm theo chút vị chát của cà phê nguyên thủy.

Cà phê của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất khép kín từ lúc trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế, rang xay, đóng gói. Quy trình sản xuất được kiểm soát từ khâu trồng, không có dư lượng thuốc hóa học, trừ sâu, đến khâu rang hạt được rang theo bí quyết riêng giữ được hầu như đầy đủ hương vị tự nhiên trái cà phê và không sử dụng hay thêm vào bất kỳ một chất phụ gia, hóa học, bảo quản.
Lak’s Coffee cam kết mang lại những gì tốt nhất chúng tôi có thể làm được cho người uống cà phê.

Chúng tôi có Sứ mệnh với thương hiệu Lak’s Coffee – nuôi dưỡng giá trị thế hệ trẻ có khát vọng và hoài bão đóng góp hướng ra chinh phục Thế Giới từ nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận từ văn hóa hạt cà phê Việt Nam.

Lak’s coffee luôn ý thức và chú trọng chất lượng từng hạt cà phê, chúng tôi luôn ưu tiên cho nguồn đầu vào nhân cà phê đã qua sơ chế và chế biến chọn lọc qua quy trình nghiêm ngặt. Với chúng tôi chất lượng và đạo đức kinh doanh được phổ biến từ người nông dân để họ hiểu rõ giá trị lao động mà họ mang lại cho khách hàng thông qua từng hạt cà phê chăm chút và yêu thương.

Trên con đường định hướng và phát triển lâu dài và bền vững cho Lak’s coffee và ngành cà phê Việt Nam định vị trên bản đồ cà phê Thế Giới khi xuất nhân thô hàng trăm triệu tấn thì khát vọng đóng góp và chung sức xây dựng cho thế hệ trẻ tạo ra thị trường mới và khẳng định về chất lượng nâng tầm cà phê Việt Nam với thị trường Thế Giới, chúng tôi mong muốn góp phần trong đó cùng tạo dựng chuỗi giá trị bền vững.

Cùng trên con đường ấy, chúng tôi giúp các khách hàng, người nông dân, nhà máy kết nối với nhau hỗ trợ lẫn nhau, thấu hiểu mục tiêu chung và gắn kết cộng động ngành.